Phần mềm tăng like facebook – MSS AutoLike

by / Sunday, 21 February 2016 / Published in Uncategorized

Untitled Document

Phần mềm quảng cáo Facebook

Mss Auto Like là phần mềm hỗ trợ bạn tăng like các bài post, album, video, hình ảnh, notes,… của mình trên Mạng xã hội lớn nhất thế giới: Facebook. Khác với bất cứ loại phần mềm đang có trên thị trường, phần mềm cung cấp một giải pháp seeding một cách hoàn hảo. Với những tính năng độc đáo được tích hợp trong phần mềm, chúng tôi tin chắc mọi nhu cầu marketing trên Facebook của bạn sẽ được đáp ứng.NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

  • Bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình?
  • Bạn muốn những bài post của mình trên Facebook, Fanpage đều đạt số Like khủng?
  • Bạn muốn seeding sản phẩm của mình một cách hiệu quả?
  • Bạn muốn mọi người nhìn vào Profile hay Fanpage của bạn đều phải trồ mắt vì số lượng Like?

Phần mềm chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó của bạn, và thậm chí còn hơn thế!

 

ĐÂU LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA PHẦN MỀM?

  • Chạy được cho tất cả fanpage, profile trên facebook KỂ CẢ BẠN BÈ CỦA BẠN: Bạn có thể dùng tài khoản của mình để chạy cho fanpage, profile của bạn kể cả cho bạn của bạn mà không bị hạn chế!
  • Chạy LIÊN TỤC không cần phải chờ: Muốn xây dựng danh sách bạn bè như thế nào, bạn chỉ cần tìm tới facebook của 1 người có nhiều người bạn “chất lượng” – đúng đối tượng bạn cần – sau đó gửi comment và like các thông tin của những người bạn bè của họ, dần dần bạn sẽ có 1 danh sách bạn bè giống của người đó.
  • KHÔNG giới hạn: phần mềm chỉ đồng ý kết bạn với người khác, vì thế không bị giới hạn số lượng bạn bè được kết bạn mỗi ngày.


CÓ PHẦN MỀM NHƯ THẾ THẬT KHÔNG?

Chúng tôi không chỉ đưa ra ý tưởng, chúng tôi cũng không “vẽ vời mộng tưởng” về một sản phẩm phần mềm trong tương lai. Những chức năng ở trên là những chức năng đang hiện hữu, có thật trong phần mềm iNova Facebook Marketing của chúng tôi. Và quan trọng hơn, chúng tôi đã chứng mình được hiệu quả của phần mềm!

Mời các bạn tham khảo “lịch sử kết bạn” của 1 tài khoản facebook mà chúng tôi đã lập ra để theo dõi. Mỗi ngày số bạn tăng từ 100-200 friend, và giờ sau 10 ngày số friend đã là 2.000 mà đang tiếp tục tăng lên

Ngày 25/01/2013: Bắt đầu chạy chiến dịch kết bạn trên facebook với khởi đầu có sẵn 319 bạn trên facebook


Phần mềm kết bạn facebook ngày 25

Ngày 27/01/2013: Sau 2 ngày, đã có 707 người kết bạn, tăng thêm 192 bạn trên facebook


Phần mềm kết bạn facebook ngày 27

Ngày 31/01/2013: Đã có gần 2.000 người bạn trên facebook


Phần mềm chỉ đồng ý kết bạn, không hề gửi yêu cầu kết bạn!

Chức năng kết bạn của phần mềm kết bạn Facebook: Không đi yêu cầu kết bạn facebook (sẽ bị khóa nick), mà làm cho người khác phải yêu cầu kết bạn với bạn, bạn chỉ việc chấp nhận đồng ý cho người khác kết bạn với bạn, hình thức này rất an toàn và không bao giờ vi phạm điều khoản quy định của facebook


s

Danh sách muốn kết bạn với nick mà iNova đã tạo để test


Mời bạn tải bản dùng thử tại link sau: Tải Phần mềm Facebooks


GIÁ SỞ HỮU

2.000.000 VNĐ

Xem bảng giá Tại đây

Giảm thêm 10% cho khách hàng cũ!

Tặng ngay 25 phần quà khuyến mại

Tặng cả website và Hosting khi mua hàng

Tổng giá trị các phần quà lên tới 10 triệu đồng

cam ket quang cao

 


TƯ VẤN MIỀN BẮC


Mr. iNova nick yahoo iNova

Mr. Lâm nick yahoo support1

Mr. Giang nick yahoo support2

kythuat@iNova.vn


TƯ VẤN MIỀN NAM


Mr.Huy nick yahoo 2

Mr.Minh nick yahoo 3

Mr.Phát nick yahoo1

hcm@iNova.vn


CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia

VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel

Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN

Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách

Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng

Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết

Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân

Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR

Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong

Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam

Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội

 

Leave a Reply

TOP