FORGOT YOUR DETAILS?

Giới thiệu

 

Legend:

  • DỊCH VỤ ĐĂNG TIN 
  • SEO
  • YOUTUBE MARKETING
  • FACEBOOK MARKETING

 

map_pin_1Thành lập từ năm 2010 sau khi đã trãi qua hơn 5 năm kinh doanh về lĩnh vực Marketing Online, Giải pháp tiếp thị thật sự tạo ra sự đột phá ngay sau khi chính thức thành lập công ty.

Khởi nguồn chỉ là một team freelancer, sau 5 năm gắn bó đã chính thức phát triển thành công ty, chính điều đó cũng đã nói lên mức độ ủng hộ của khách hàng đối với team như thế nào suốt những năm qua.

RẤT NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI có thể kể đến như: Yeah1, Yan, Damtv, Cocacola, Pepsi, Tinh tế, Zing,…và rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác.

 

PHÁT TRIỂN BỞI:

  • MANG LÝ BẰNG
  • NGUYỄN ĐÌNH TRUNG
  • LÊ HUỲNH MƠ
  • HỒ NGỌC NHƯ HẬU

Đợt chạy quảng cáo vừa rồi bán hàng rất tốt, khách hỏi nhiều lắm, trước khi mua quảng cáo em cũng không nghĩ là được như vậy. (Suri Hoàng Macke up).

Hoàng Ngọc Thảo

Bên em chạy quảng cáo rất khả quan, chị đang nhập hàng thêm để bán, em chuẩn bị trước, mai chị gửi em thêm 2,5tr để chạy ads đợt 30/4 nhe. (Nhung Rio Kids Shop)

Hà Hồng Nhung

Hieu wa wa a oi. khách đt đặt hàng mà 3h sáng còn trả lời tn chưa xong. Nhiều người nt .. Dt năn nỉ e lấy thêm mễu để bán.. Bán mắc hơn cũng được.. Hic.. Nhập về hok kịp.. Cảm ơn a nhiều..

Đặng Thúy An

Cảm ơn công ty nhiều, qc chạy tốt lắm. Hàng bán được nhiều, trl cmt không kịp luôn. Cảm ơn vì sự nhiệt tình từ phía công ty đã hỗ trợ shop nha. (Shop hoa Rose&Love).

Nguyễn Thị Thu Thảo

MANG LÝ BẰNG

MANG LÝ BẰNG

CEO

Được góp một phần công sức vào sự phát triển Công ty là niềm vinh hạnh cho tôi, hi vọng sau này sẽ được đảm nhận thêm nhiều trọng trách.

NGUYỄN ĐÌNH TRUNG

NGUYỄN ĐÌNH TRUNG

IT & FIXER

Không biết Team sẽ ra sao trong tương lai, nhưng hiện tại tôi sẽ giữ vững nó cho đến khi không còn đủ sức.

LÊ HUỲNH MƠ

LÊ HUỲNH MƠ

Thư ký

Chúng tôi có được như hôm nay cũng nhờ khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài việc luôn cố gắng để đáp lại điều đó.

HỒ NGỌC NHƯ HẬU

HỒ NGỌC NHƯ HẬU

Phụ trách quảng bá thương hiệu

Thật tự hào khi tên mình được mọi người biết đến qua các phương tiện truyền thông.

GIẢI PHÁP TIẾP THỊ QUA NHỮNG CON SỐ

5

năm hoạt động

5

năm kinh nghiệm

1400+

khách hàng

80%

khách hàng hài lòng
5 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH
2010

Bắt đầu hình thành

Năm 2010, chúng tôi là sinh viên mới ra trường, gồm 10 thành viên, mang ước mơ hoài bảo lâp nghiệp. Cảm thấy thị trường sản phẩm đang rộng lớn nhưng thưc sự chưa có giải pháp marketing hiệu quả. Nắm bắt được cơ hội, chúng tôi đã nghiên cứu, lập ra cho mình những kế hoạch cụ thể. Và cuối cùng chúng tôi đã đút kết được những giải pháp hiệu quả marketing thông qua online.

2011

Khởi đầu

Sau 1 năm hoạt động, doanh thu chúng tôi không ngừng tăng vọt. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đạt doanh thu 700 triệu/năm. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển sang Mạng Xã Hội. Lúc bấy giờ thị trường hiện tại chỉ có 2 mạng xã hội lớn là Facebook và Youtube. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã đầu tư thiết bị, Sever, nhân sự lên đến 500 triệu đồng.

2014

Đầu tư

Đến năm 2014, chúng tôi đã có chỗ đứng trên thị trường và dần dần phát triển sang các nước khác như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Canada, Anh,... . Với thị trường bây giờ dần dần mạng xã hội đang phát triển đòi hỏi chúng tôi phải nổ lực không ngừng. Hiện tại các mảng mà chúng tôi đã đầu tư một cách chuyên nghiệp: Facebook, Youtube, SEO, Twitter, Instagram,...

2015 +

Phát triển

Đến giai đoạn này, chúng tôi xác định cho mình, khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn luôn đổi mới mình để đáp ứng đòi hỏi ngày càng khó của khách hàng. Mang trọng trách đem đến giải pháp marketing online một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất đến công ty của đối tác. Một lần nữa rất cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.!

PRESENT
TOP