FORGOT YOUR DETAILS?

Dịch vụ tăng like Facebook

Nhà phân phối dịch vụ tăng like Facebook Mss.vn – Chuyên nhận làm like fanpage – Post Facebook cá nhân – Post fanpage – Comment – Share – Ads Facebook tất cả dịch vụ về Facebook với giá cả phải chăng và dịch vụ chất lượng nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

TĂNG LIKE FANPAGE - TĂNG SUBCRIBE GIÁ RẺ

Nhận tăng like Fanpage + tăng Subscribe cho FB cá nhân theo yêu cầu. Tăng được cả sub ảo và sub thật. Cam kết like người dùng thật 100% và có tùy chỉnh chất lượng.

TĂNG LIKE STATUS CÁ NHÂN - FANPAGE

Nhận tăng like cho post cá nhân hay fanpage theo yêu cầu. Tăng được từ 500 like - 10.000 like. Like người dùng thật. Dùng để quảng cáo hoặc tạo ấn tượng cho post.

TĂNG COMMENT SHARE CÁ NHÂN FANPAGE

Tăng comment + share ( bình luận và chia sẻ của facebook ) gói tăng kèm theo tăng like post. Nhận làm riêng với số lượng lớn theo yêu cầu.

CHẠY FANPAGE CHẠY ADS LIKE THEO YÊU CẦU

Tạo fanpage và build like theo yêu cầu. Hướng dẫn và cung cấp giải pháp chạy ads Fb tối ưu cho khách hàng. Chạy ads giá rẻ và đem lại kết quả luôn.

Dịch vụ tăng like facebook theo yêu cầu của MSS.VN đã được sự tin tưởng và yêu cầu của trên 5000 khách hàng.Chúng tôi đã thực hiện tăng like cho hàng trăm Fanpage, hàng ngàn post status, và rất nhiều lượt đăng ký theo dõi cho hàng trăm khách hàng. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và tự tin nhận thực hiện bất kỳ yêu cầu nào về Facebook của quý khách.

Facebook đang là mạng hội có nhiều người dùng nhất thế giới và Việt Nam, đáng kể hơn nữa là lượng người dùng đang tăng ngày một nhiều hơn và thời gian họ online facebook ngày càng lớn hơn. Chính vì vậy, đây là một kênh khai thác marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Việc tạo được nền móng vững chắc và xây dựng được uy tín vững vàng sẽ giúp quý khách đạt được kế hoạch và mục tiêu của mình sớm nhất và chúng tôi tự hào đem đến dịch vụ có thể thúc đẩy tiến độ công việc của quý khách một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn cần bán hàng và seeding ngay trên facebook ư!!! Chúng tôi có thể giúp bạn làm được!!!

LỢI ÍCH KHI PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TRÊN FACEBOOK

TẠO ĐƯỢC MỘT KHU VỰC KINH DOANH NGOÀI WEBSITE

HƯỚNG LƯỢNG TRUY CẬP ĐẾN WEBSITE

CẢI THIỆN SEO WEBSITE BẠN

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI HÂM MỘ VỚI DOANH NGHIỆP BẠN

CUNG CẤP MỘT NỀN TẢNG ĐẦY TIỀM NĂNG CHO VIỆC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

BẮT KỊP SỰ CẠNH TRANH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CHO PHÉP THAM GIA MỘT CỘNG ĐỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỄ DÀNG


Hãy mua like Facebook vì xin like rất mệt mỏi mà chả được bao nhiêu...

- Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ - thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với những khách hàng khác.

- Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, nó giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm - dịch vụ của bạn.

- Fanpage facebook chính là một trụ sợ công ty, nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, khách hàng dường như quá ít thời gian để gọi điện thoại hoặc đến tận nơi chỗ bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn nếu thông qua facebook, chỉ vài dòng bình luận hoặc inbox fanpage, bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn

- Những người đã like fanpage của bạn, có nguy cơ tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả chăng khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những người chưa từng like hoặc tương tác.

Chính vì những hiệu quả về like Facebook mang lại ở trên. Những dịch vụ tăng like của Mss.vn cung cấp luôn là những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi muốn phát triển trên Facebook. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và làm ngay và luôn theo yêu cầu của bạn.

marketing hieu qua nho tang like facebook

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like facebook?

Quý khách biết đấy, việc đầu tư chạy một fanpage để ra được khoảng 1000 like cho fanpage đó rất là khó khăn và mất thời gian, để tiết kiệm, quý khách phải rao vặt trên group mời anh em bạn  bè hoặc chạy ads Fb, nhưng thực sự, khi chạy Ads cho Fb mà fanpage của quý khách lượng like chưa nhiều, thì cơ hội để họ like page là rất thấp ( cái này là hiệu ứng đám đông, page quý khách càng nhiều người like và quan tâm thì lượng like tự nhiên càng tăng cao ).

Chính vì vậy việc rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả nhanh hơn, thì việc sử dụng dịch vụ tăng like của chúng tôi là một phương pháp hiệu quả và hữu hiệu nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ giúp quý khách gia tăng lượng like fanpage - gia tăng lượng like post cho fanpage hay trang cá nhân, gia tăng lượt đăng ký theo dõi - nói chung chúng tôi có thể thực hiện mọi yêu cầu của quý khách về Facebook. Tất cả sẽ được đáp ứng nhanh gọn thuận tiện và tối ưu nhất.

Những ai nên sử dụng dịch vụ tăng like?

- Những cá nhân hay công ty làm kinh doanh và bán sản phẩm thương mại trên FB: Fb có thể giúp quý khách tìm thấy nguồn khách hàng dồi dào và hiệu quả

- Những công ty muốn xây dựng cộng đồng và thương hiệu trên Fb: Fb có thể giúp quý khách tạo ra những cộng động lớn và tương tác trực tiếp, giúp việc trao đổi phản hồi giữa công ty và khách hàng nhanh nhất

- Những tổ chức cộng đồng

- Những cá nhân/ công ty muốn tạo ra các fanpage cộng đồng để phục vụ PR, marketing, seeding theo yêu cầu.

- Người nổi tiếng: Ca sĩ - nghệ sĩ - nhà báo... những cá nhân nổi tiếng và muốn thành lập fanclub trên FB

- Bất kỳ ai muốn xây dựng fanpage hay có nhu cầu về tăng like, sub, comment, share... phục vụ cho mục đích của mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chúng tôi luôn luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với hệ thống chuyên nghiệp, hiện đại!

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo lâu năm, có khả năng sử lý đơn hàng có số lượng cao, nhanh chóng,...

TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG

TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG

Khách hàng là người nuôi sống chúng tôi, cho nên chúng tôi sẽ làm tất cả để bạn được hài lòng.

BẢO MẬT

BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách trên đây - chính vì vậy các bức ảnh minh chứng hay lời khen ngợi từ các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ được ẩn tên và thông tin. Điều này giúp quý khách hoàn toàn yêu tâm khi không muốn nhiều người biết vấn đề này,

HOẠT ĐỘNG 24/24

HOẠT ĐỘNG 24/24

Tự tin hoạt động 24/24 giờ, 7/7 ngày trong tuần chúng tôi không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ phía khách hàng.

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Chúng tôi đã từng hợp tác trực tiếp với các quốc gia khác như: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Indonesia,... hầu như khách hàng các quốc gia đấy luôn tin tưởng và hợp tác một cách lâu dài với chúng tôi

KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM

KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM

Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online tại Việt Nam cũng như Quốc Tế.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CAO

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CAO

Về chính sách đãi ngộ, chúng tôi luôn trích % cho những khách hàng thuộc bộ phận marketing của công ty. Chính vì thế chúng tôi rất được sự tín nhiệm của khách hàng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI


NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ ĐĂNG TINDỊCH VỤ ĐĂNG TIN

SEOSEO

TRAFFICTRAFFIC

SEEDING & REVIEWSEEDING & REVIEW

YOUTUBE MARKETINGYOUTUBE MARKETING

ZING MP3 VÀ NCTZING MP3 VÀ NCT

THIẾT KẾ WEBTHIẾT KẾ WEB

GOOGLEGOOGLE

Viết bài PRViết bài PR

FACEBOOK MARKETINGFACEBOOK MARKETING

INSTAGRAM & TWITTERINSTAGRAM & TWITTER

BACKLINK GOOGLEBACKLINK GOOGLE

TOP